Một ngôi nhà đẹp, hoàn hảo không thể thiếu được sự xuất hiện của các mẫu lan can – ban công đẹp. Và nếu bạn đang sở hữu 1 căn biệt thự, lâu đài, nhà vườn, nhà hiện đại,… thì lan can ban công nhôm đúc chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Không chỉ thực hiện đúng nhiệm vụ của nó mà còn giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Lan can – ban công nhôm đúc Hoàng Dương
1. Lan can – ban công nhôm đúc tại Hoàng Dương có gì khác biệt?
– Hoàng Dương cam kết sử dụng vật liệu hợp kim nhôm ( hàm lượng nhôm nguyên chất trên 95%) điều này mang đến sản phẩm có chất lượng sử dụng tốt nhất.
– Lan can và ban công nhôm đúc có khả năng chịu lực tốt, vững chắc. Có khả năng chịu được sự tác động của yếu tố thời tiết, không xảy ra hiện tượng han gỉ, oxi hóa.
– Lan can – ban công nhôm đúc được đúc bằng công nghệ đúc chân không, tạo mẫu trên máy CNC Nhật Bản. Sản phẩm được làm nguội với máy bắn bi hiện đại. Lan can – ban công tạo ra có bề mặt láng mịn, các họa tiết vô cùng tinh xảo, không xuất hiện các vết hàn nối.
– Lan can – ban công nhôm đúc được sơn tĩnh điện 5 lớp với máy móc hiện đại, sản phẩm không bị bong tróc, giữ được vẻ đẹp theo thời gian.
>>> Tham khảo những mẫu thiết kế các sản phẩm nhôm đúc đẹp nhất tại Hoàng Dương
Email:nhomduchoangduong@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Các thông tin tham khảo về nhôm đúc

Hoàng Dương
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn