[tintuc]

Không thể phủ nhận câu “nhà sang nhờ cổng đẹp”, nếu bước chân vào một căn nhà sử dụng cổng nhôm đúc bạn sẽ thấy khác hẳn so với căn nhà dùng cổng gỗ hay sắt. Do đó, hiện nay, những gia đình có điều kiện một chút đều chọn loại cổng hợp kim nhôm đúc cấp bởi nếu so sánh kỹ bạn sẽ thấy nó có lợi hơn hẳn khi dùng những loại cổng khác (về cả tính thẩm mỹ và tiền bạc). Trong bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp cho khách hàng những mẫu cổng nhôm đúc cao cấp nhất 2020 và dự kiến sẽ tiếp tục trở thành xu hướng của những năm tới.  

1. Mẫu cổng nhôm đúc thoáng                     2.Mẫu cổng nhôm đúc bít cao cấp

                                           


3.Mẫu cổng nhôm đúc nửa kín nửa hở

                           


3.Mẫu cổng nhôm đúc gắn phù điêu

                            

Trong rất nhiều địa chỉ bán cổng nhôm đúc cao cấp trên thị trường hiện nay thì Hoàng Dương là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất. Sở dĩ như vậy bởi:

➤ Khuôn mẫu sản phẩm tại Hoàng dương được đục chạm bằng tay bởi những nghệ nhân và thợ tạo khuôn mẫu lành nghề.

➤ Ứng dụng công nghệ đúc chân không tiên tiến nhất của Nhật Bản.

➤ 90% khâu gia công, hoàn thiện sản phẩm được thực hiện bởi những người thợ giàu kinh nghiệm trong nghề.

➤ 100% nguyên liệu là nhôm thỏi chất lượng cao với hàm lượng nhôm nguyên chất tới 90%. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng cổng nhôm đúc sau khi sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng hoen gỉ hay oxy hóa như các chất liệu khác.

➤Hoàng Dương sở hữu nhà máy sản xuất nhôm đúc riêng biệt nên sản phẩm sau khi được thiết kế, chuyển bản thiết kế xuống nhà máy và ngay lập tức được làm theo khuôn mẫu, cho ra sản phẩm chất lượng với thời gian ngắn nhất.

➤ Giá thành tốt nhất thị trường: Do các khâu đều được sản xuất theo một quy trình nhất định, tiết kiệm nhân lực và sức lực nên giá thành của sản phẩm cũng tốt hơn rất nhiều. Nếu so sánh với các địa chỉ khác trên thị trường (địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng) thì giá cổng nhôm đúc Hoàng Dương là tốt nhất.

➤ Bảo hành 5 năm đối với kết cấu sản phẩm và 2 năm với lớp sơn.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp cho bạn hiểu hơn về các loại cổng nhôm đúc, từ đó chọn được mẫu phù hợp với phong cách thiết kế cổng nhà mình. Nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0945664968 0975226600, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn. 

[/tintuc]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Các thông tin tham khảo về nhôm đúc

Hoàng Dương
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn