[tintuc]

Khi đi qua một căn biệt thự, bạn sẽ để ý điều gì đầu tiên? Với tôi đó chính là chiếc cổng chính phía trước, khi nó chính là bộ mặt của ngôi nhà. Chỉ cần nhìn qua những cánh cổng cũng có thể phần nào biết được bên trong căn hộ sẽ như thế nào. Với những mẫu cổng nhôm đúc tuyệt đẹp , căn hộ của bạn sẽ vừa an toàn vừa thể hiện được sự sang trọng và tiện nghi bên trong.

                          

Những cánh cổng nhôm đúc được hoàn thiện bằng loại vật liệu đặc thù đó chính là hợp kim nhôm. Hợp kim nhôm là hợp kim của các nguyên tố như: Đồng, thiết, Mangan, Magic… do đó nó có độ bền rất cao so với các loại kim loại khác.
Chính vì thế sản phẩm này rất thân thiện với môi trường và mang đến một hiệu quả kinh tế lâu dài mỗi cánh cổng là một thiết kế hoàn toàn khác nhau, muôn hình muôn vẻ.Màu sắc bên ngoài được tùy chọn theo yêu cầu của từng gia đình, màu sắc được sử dụng nhiều nhất đó chính là thiếp vàng, kèm với màu đen mờ để tạo thành một màu sắc cuốn hút.
Nếu quý khách còn phân vân chưa biết chọn mua cổng nhôm đúc ở đâu,hãy liên hệ ngay với nhôm đúc Hoàng Dương một địa chỉ chuyên thi công thiết kế các sản phẩm nhôm đúc :Cổng nhôm đúc,cầu thang nhôm đúc,ban công,hàng rào.....uy tín chất lượng giá thành hợp lý đáng tin cậy nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nhôm đúc Hoàng Dương cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng vượt xa cả mong đợi.

Hottline: 0945664968-0975226600

[/tintuc]


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Các thông tin tham khảo về nhôm đúc

Hoàng Dương
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn