TRỤ HỢP KIM NHÔM ĐÚC

     Trụ và ốp trụ hợp kim nhôm làm tăng thêm vẻ sang trọng của mỗi ngôi nhà.

     Trụ lan can, cầu thang hay trụ cổng là những hạng mục tuy nhỏ nhưng cũng không thể thiếu của mỗi ngôi nhà. Trụ cổng, trụ lan can hay cầu thang, đều đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ cho cánh cổng hay tấm lan can được vững chắc. Về phong thủy, trụ cổng, trụ cầu thang phải vững và đẹp mắt thì gia đình mới hưng vượng. Trụ lan can, cầu thang tuy chỉ chiếm phần nhỏ trong hệ thống nội ngoại thất của gia đình, nhưng các gia chủ luôn lựa chọn những mẫu trụ có kiểu dáng đẹp, bền và phù hợp với tổng quan ngôi nhà. Đôi khi, các loại trụ gỗ, sắt, inox… không đáp ứng được các yêu cầu đó, thì trụ hợp kim nhôm đúc chính là giải pháp hữu hiệu.

     Trụ lan can hợp kim nhôm đúc có nhiều kiểu dáng, vẻ đẹp sắc sảo, đồng thời vì là khối hợp kim nhôm đúc đặc nên có độ bền rất cao, đảm bảo vững vàng trước mọi thay đổi của thời tiết. Trụ cầu thang nhôm đúc cũng tương tự như vậy, chúng có nhiều kiểu dáng đặc biệt như trụ tròn hoa văn tinh sảo, trụ vuông, trụ hình bụi cây, trụ hình các linh vật, các con giáp…để khiến cho phần khởi đầu của cầu thang trở nên độc đáo, bắt mắt. Ốp trụ cổng hợp kim nhôm là sản phẩm trang trí cho trụ cổng thêm phần mạnh mẽ và nhấn mạnh phong cách của ngôi nhà, đồng thời bảo vệ lõi trụ khỏi các tác động của thời tiết. Trụ và ốp trụ hợp kim nhôm là sản phẩm bao gồm vẻ đẹp tinh hoa hoa văn tinh tế của trụ gỗ, màu sắc đa dạng của trụ sắt và độ bền của vật liệu nhôm.
    Hoàng Dương nhận sản xuất, thi công lắp đặt các loại trụ, ốp trụ hợp kim nhôm cho các công trình tại thành phố Hà Nội,Bắc Ninh,Bắc Giang,Hưng Yên,Hải Phòng,Hải dương......và còn nhiều tỉnh thành phố khác.
Quý khách vui lòng tham khảo các mẫu trụ trên và liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0975226600-0945664968 để được phục vụ. Xin chân thành cám ơn quý khách !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Các thông tin tham khảo về nhôm đúc

Hoàng Dương
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn